Đóng

Áo dài ABC (ABC ÁOZÀI) – nhà trài trợ mới

Áo dài ABC (ABC ÁOZÀI) – nhà trài trợ mới

          Áo dài ABC (19 Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM) là một trong những thương hiệu áo dài nổi tiếng trong ngành thời trang Việt Nam. Nhà thiết kế Thơ Đinh khá nổi tiếng với sở trường về áo dài cưới.

         Để đạt những tiêu chí về chất lượng mẫu áo dài cưới xa hoa, những nghệ nhân đã khéo léo thêu và vẽ để thổi hồn vào chiếc áo dài những họa tiết đặc biệt mang đậm nét hồn Việt, điểm xuyến trên nền áo là những viên pha lê cao cấp. Tất cả các công đoạn đều được làm bằng tay và được thực hiện bởi những nghệ nhân lành nghề.
abc-aozai-c60b259-4976

Trước khi cho ra mắt BST áo dài mới, NTK Thơ Đinh luôn mất khá nhiều thời gian ở khâu chọn ý tưởng. Anh cũng dành nhiều công sức chăm chút về chất liệu và đặc tả họa tiết tỉ mỉ.

          Đối tượng khách hàng của thương hiệu ABC khá rộng, từ giới bình dân cho đến những quý cô thanh lịch, thành đạt. Nhưng đa phần những khách hàng thân thiết là doanh nhân thành đạt. Họ cho biết, những thiết kế của ABC luôn giúp cô dâu tự tin và nổi bật giữa không gian tiệc cưới sang trọng, đáng nhớ.

           Ngoài ra Áo dài ABC còn cung cấp áo dài công sở với chất liệu đa dạng, từ vải voan chiffon, tằm ý, voan xốp, đến lụa bóng, voan tơ. Phong phú từ màu sắc đến kiểu dáng.

          Từ sự thành công ở hoạt động kinh doanh thời trang, NTK Thơ Đinh hướng thương hiệu của mình sang đồng hành cùng hoạt động từ thiện xã hội.
          Áo dài ABC đã cùng nhiều nhóm thiện nguyện, những người nổi tiếng đi đến nhiều nơi trong cả nước để thăm hỏi và tặng quà cho bà con nghèo, những người kém may mắn trong cuộc sống. Đến tận vùng sông nước miền Tây để giúp xây dựng cầu nông thôn cho bà con nghèo.

         Từ đầu năm 2017, Áo dài ABC hợp tác cùng Hội chung tay giúp đỡ chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em bệnh tim bẩm sinh và phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể cho người nghèo tại TP HCM và các tỉnh. Tuy chỉ mới bắt đầu trong thời gian rất ngắn, nhưng hơn cả những hoạt động hỗ trợ người nghèo, đây là sự giúp đỡ để cứu lấy mạng sống của các cháu bệnh tim và đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể, những người mà nếu không có tiền phẫu thuật mắt thì có nguy cơ bị mù lòa rất cao.

         Không chỉ ủng hộ bằng tiền mặt, đại diện Áo dài ABC còn đích thân đến thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân tim sau khi đã được giúp phẫu thuật. Đó là sự quan tâm của Áo dài ABC đối với đối tượng mà mình giúp đỡ.

tham benh nhan mo tim

05/09/2017

Tin Mới Related