Đóng

Công ty Chăn Ra Gối Ngọc Hạnh tài trợ phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể

Công ty Chăn Ra Gối Ngọc Hạnh tài trợ phẫu thuật mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể

              Ủng hộ liên tục cho Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM từ năm 2009 đến nay, với số tiền trên 2 tỉ đồng, Công Ty Chăn Ra Gối Ngọc Hạnh đã giúp đem lại ánh sáng cho 1.000 bệnh nhân mù nghèo, cứu sống 45 cháu bệnh tim bẩm sinh, phát 200 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo, hiếu học, khuyết tật.
           Sáng nay, ngày 07/5/2016, gia đình chị Trịnh Ngọc Hạnh – Giám đốc Công ty lại đến Bệnh viện Nguyễn Trãi thăm, tặng quà và ủng hộ kinh phí phẫu thuật mắt và tặng quà cho 100 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể ở TP.HCM và các tỉnh Long An, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ…

IMG_8136_compressed

              Hội xin trân trọng cám ơn tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của các anh, chị, em gia đình Ngọc Hạnh. Kính chúc Công ty Chăn Ra Gối Ngọc Hạnh kinh doanh ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cao.

                 Cũng trong ngày này, với số tiền tài trợ từ bạn đọc Báo Tuổi Trẻ, 136 bệnh nhân nghèo đục thủy tinh thể khác từ các tỉnh miền Tây đã được phẫu thuật miễn phí và được Công ty Cổ phần Kinh Đô tặng quà cho mỗi bệnh nhân.

                    Hội xin trân trọng cảm ơn quý bạn đọc gần xa đã luôn dõi theo và ủng hộ cho Hội, cảm ơn Công ty Cổ phần Kinh Đô đã luôn đồng hành cùng Hội trong thời gian qua trong các chương trình từ thiện, luôn vì bệnh nhân nghèo khắp nơi.

10/05/2016

Mắt Related