Đóng

Công ty Coteccons tài trợ phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể cho người nghèo

Công ty Coteccons tài trợ phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể cho người nghèo

Ngày 14/10/2018, Hội đã phối hợp với Khoa Mắt Kỹ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể cho 167 bệnh  nhân nghèo đến từ các tỉnh phía Nam. Toàn bộ chi phí phẫu thuật do Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tài trợ.

IMG_4054_compressed

Đây cũng là dịp để nhân viên Coteccons tham gia vào hoạt động thiện nguyện, thể hiện sự quan tâm của Coteccons đến cộng đồng và bệnh nhân nghèo. Một nét đẹp của văn hóa doanh nghiệp bên cạnh hoạt động kinh doanh của Công ty.

IMG_4017_compressed

Lãnh đạo Công đoàn Coteccons và nhân viên đã đến giúp ê kíp bác sĩ các công việc chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi vừa phẫu thuật mắt xong, thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân sau phẫu thuật. Mỗi phần quà gồm có đường, sữa và tiền mặt.

Ngày 09/12/2017 Coteccons sẽ tiếp tục tài trợ phẫu thuật 133 ca mắt đục thủy tinh thể và tặng quà cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

Coteccons được thành lập từ năm 2004 với chức năng chính như:

– Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi.

– Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình; Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí, công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế phần cơ điện công trình; Thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.

– Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.

– Kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.

– Lắp đặt hệ thống cơ – điện – lạnh.

– Chuyên kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu: sắt, thép, kết cấu xây dựng, vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, vật tư – máy móc – thiết bị – phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng; máy móc thiết bị xây dựng.

Coteccons-logo_compressed
Chỉ sau một năm thành lập Coteccons đã được tổ chức QMS – Úc cấp chứng chỉ Iso 9001:2008. Thương hiệu Coteccons giờ đây đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp quốc tế.

08/08/2018

Tin Mới Related