Đóng

Công ty CP Công viên nước Đầm Sen tài trợ phẫu thuật mắt cho 250 bệnh nhân nghèo

Công ty CP Công viên nước Đầm Sen tài trợ phẫu thuật mắt cho 250 bệnh nhân nghèo

      Liên tục từ năm 2009 đến nay, Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen đã ủng hộ cho Hội 1,1 tỷ đồng, cứu sống 15 cháu bệnh tim bẩm sinh và phẫu thuật mắt cho 900 bệnh nhân nghèo. Giúp họ hòa nhập với cộng đồng, tự lao động nuôi sống bản thân và gia đình thay vì phải sống phụ thuộc vào người khác.

        7 năm nay, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen chưa lần nào xuất hiện trước những người đã được mình giúp đỡ, chỉ làm người âm thầm lặng lẽ ủng hộ thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh. Vì theo Ban Lãnh đạo của Công ty, Công ty hoàn toàn tin tưởng vào hoạt động của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh, số tiền được trao tặng cho bệnh nhân nghèo được giao cho Hội thực hiện luôn luôn đến sớm nhất và tận tay người bệnh nghèo cần được giúp đỡ và sẽ được sử dụng hết theo mong muốn của Công ty.

        Lần này, theo yêu cầu của Hội và của tập thể y, bác sĩ bệnh viện Nguyễn Trãi: Ban Lãnh Đạo Công Ty đại diện là anh Vũ Ngọc Tuấn – Phó TGĐ Công Ty trực tiếp đến dự lễ mổ mắt, thăm hỏi và phát quà cho 250 bệnh nhân mù nghèo ở bệnh viện Nguyễn Trãi.
       Thay mặt cho các cháu bệnh tim và bà con mù nghèo được Công Ty giúp, Hội xin chân thành cám ơn đến đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Nguyễn Trãi, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công Ty Cổ Phần Công Viên Nước Đầm Sen, đặc biệt là Chú Phạm Duy Hưng- Chủ tịch HĐQT, Chú Đặng Ngọc Nghĩa-TGĐ, Anh Vũ Ngọc Tuấn-Phó TGĐ, Anh Davi Truong – Kế toán trưởng Công ty đã luôn quan tâm ủng hộ cho Hội và bà con nghèo bất hạnh.

IMG_7233_compressed

Lãnh đạo Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen chụp hình lưu niệm cùng bệnh nhân nghèo sau khi đã được phẫu thuật mắt.

IMG_7237_compressed

Anh Vũ Ngọc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen thăm bệnh nhân đang được phẫu thuật mắt

IMG_7224_compressed1_compressed

Ông Trần Thành Long – Chủ tịch Hội và anh Vũ Ngọc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công viên nước Đầm Sen tặng quà cho bệnh nhân sau khi được phẫu thuật mắt.

15/03/2016

Mắt Related