Đóng

Công ty Nệm Vạn Thành, 22 năm đồng hành cùng Hội giúp bệnh nhân nghèo

Công ty Nệm Vạn Thành, 22 năm đồng hành cùng Hội giúp bệnh nhân nghèo

Được thành lập kể từ năm 1982, với ba nhà máy và hơn 43 chi nhánh trải khắp trên toàn quốc. Công ty Nệm Vạn Thành chuyên sản xuất các chủng loai: Nệm gối cao su thiên nhiên, nệm – giường lò xo các loại, nệm mousse, nệm gòn ép, chăn drap và các loại mousse phục vụ công nghiệp.

Tất cả quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001-2008. Giấy Phép đạt TCNK Hoa Ký do Hiệp Hội Hàng Gia Dụng của Tiểu Bang California cấp Số: IMP 138942. Các sản phẩm cao su Queen Latex đạt chuẩn LGA Châu Âu 33003.5& DIN EN 1957:2003-01 về khả năng đàn hồi & độ bền vật lý đăc trưng.
Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, bồi huấn cán bộ kỹ thuật và làm tốt các khâu phục vụ hậu mãi. Công ty có nguyên một đội ngũ chuyên viên kỹ thật, được thường xuyên đi nước ngoài tiếp thu kỹ thuật tân tiến, nhằm đảm bảo mạng lưới phục vụ khách hàng một cách tận tâm và tận nơi.
dsds_compressed
Công ty Nêm Vạn Thành luôn luôn hướng về một mục tiêu đơn giản: Làm thật tốt và làm tốt hơn nữa những gì khách hàng mong đợi và không bao giờ thỏa mãn những gì đã đạt được. Cải tiến và không ngừng cải tiến, hướng về những mục tiêu ngày càng cao hơn, nhằm đưa tất cả các loại sản phẩm của Vạn Thành với một chất lượng hơn hẳn khách hàng yêu cầu. Đó chính là châm ngôn kinh doanh và mục tiêu phấn đấu của Công ty.
IMG_5294_compressed
Bên cạnh nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh, giữ vững và phát triển mạnh mẽ thương hiệu của mình; hơn 30 năm thành lập, đến nay Công ty Nệm Vạn Thành đã có hơn 22 năm đồng hành cùng Hội trong công tác từ thiện xã hội, giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo.
IMGL0576-as-Smart-Object-1-as-Smart-Object-1_compressed
Nệm Vạn Thành là một trong những doanh nghiệp đã đồng hành cùng Hội trong những ngày đầu thành lập cho đến nay… bắt đầu với các chương trình như phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể cho người nghèo, phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch cho các cháu kém may mắn, tặng học bổng cho học sinh nghèo khuyết tật hiếu học,…

Đối với Ban Lãnh đạo của Công ty Nệm Vạn Thành, giúp đỡ bà con bệnh nhân nghèo cũng là góp công sức vào việc giảm khó khăn cho người bệnh nghèo.

Ông Trương Ty, Tổng Giám đốc Nệm Vạn Thành chia sẻ: ‘’Mỗi chương trình từ thiện đều mang một ý nghĩa riêng. Đối với Nệm Vạn Thành việc mang lại ánh sáng cho bà con nghèo là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Chính vì vậy trong thời gian qua Công Ty chúng tôi đã giúp đem lại ánh sáng cho hàng ngàn bà con nghèo gần xa. Rất cám ơn Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM, Đoàn Bác Sĩ Nhân Ái – Bệnh Viện Nguyễn Trãi và bà con nghèo được sáng mắt đã tạo điều kiện cho Công Ty Nệm Vạn Thành chúng tôi được chia sẻ một phần khó khăn của bà con. Chúc bà con được mổ mắt hôm nay sớm tìm lại được ánh sáng, tự lo liệu cho bản thân và gia đình, cố gắng thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống. Chúc Hội ngày càng phát triển, nguồn lực đồi dào để giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa“.
7_compressed
Những lời chia sẻ chân tình của ông Trương Ty như một nguồn động viên từ nhà tài trợ, người đã luôn đồng hành cùng Hội, giúp cho Hội có thêm nguồn lực vào việc thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu cao cả mà cố Chủ tịch Nguyễn Vĩnh Nghiệp và các vị sáng lập Hội đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập Hội.

http://nemvanthanh.vn/vi/

16/08/2017

Tin Mới Related