COVID ĐÃ QUA NHƯNG TÌNH YÊU CỦA THUẬN GIA THÌ Ở LẠI

Sáng nay, thứ 6 ngày 6 tháng 6, Thạc sĩ Đỗ Thị Diệu Quê- Chủ tịch HĐTV và Thạc sĩ Trần Quang Cang- Giám đốc Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia đã dành thời gian quý báu đến văn phòng Hội, thăm hỏi, động viên và trao tặng phần tiền hỗ trợ Quý 2/2025 cho 10 cháu mồ côi cha mẹ do Covid-19, mỗi cháu được 6 triệu đồng/quý. Đây là sự hỗ trợ thường xuyên và liên tục của Dược Thuận Gia cho các cháu từ tháng 01/2022 đến năm các cháu đủ 18 tuổi và xét thêm khi vào đại học. Để tìm hiểu thêm về các chương trình và hoạt động hỗ trợ, truy cập https://dealornodealca.com/.
Ngoài ra, với tình cảm đặc biệt, xem các cháu như người con trong gia đình mà cô chú đã đỡ đầu suốt hơn 3,5 năm qua, cô chú đã tổ chức buổi ăn trưa ấm cúng để các cháu cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và đỡ hụt hẫng hơn khi không còn người thân yêu bên cạnh.
Hội Bảo Trợ BNN TP.HCM trân trọng cảm ơn cô chú, cảm ơn Công ty TNHH TM Dược Thuận Gia đã liên tục đồng hành cùng Hội từ năm 2013 đến nay, với số tiền hơn 3,7 tỷ đồng, giúp cho Hội thực hiện nhiều chương trình từ thiện rất ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *