Đóng

Giúp mổ tim cho cháu Trịnh Bảo Trân

Giúp mổ tim cho cháu Trịnh Bảo Trân

Gia đình anh Trịnh Hồng Được (sinh năm 1983) hiện cư ngụ tại thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định là một hộ gia đình nghèo của địa phương với 4 nhân khẩu, sống chủ  yếu vào thu nhập từ công việc phụ xe của anh Được (khoảng 3 triệu đồng/tháng). Vợ chồng anh Được có 2 con gái từ 5 đến 7 tuổi, nhưng cháu nhỏ (Trịnh Bảo Trân) bị lõm lồng ngực, tim và cận thị bẩm sinh, hiện nay độ cận của cháu đã đến 9 đi-ốp. Chi phí cho chỉnh hình lồng ngực và phẫu thuật tim tổng cộng 120 triệu đồng, bảo hiểm y tế chi trả 40 triệu, gia đình phải thanh toán 80 triệu đồng.

Sau khi được Hội vận động để giúp cho cháu Bảo Trân được phẫu thuật, Doanh nghiệp tư nhân Thanh Phụng đã đồng ý tài trợ 80 triệu đồng cho cháu Bảo Trân được phẫu thuật chỉnh hình lồng ngực và phẫu thuật tim cho cháu.

Ngày 29/11/2017, cháu Bảo Trân đã được phẫu thuật sửa chữa hoàn toàn lõm lồng ngực và thông liên nhĩ thứ phát tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Gia đình cháu cũng đã được DNTN Thanh Phụng hỗ trợ chi phí đi lại cho việc nhập viện chữa trị.

IMG-2539_compressed

Sau khi xuất viện về nhà và trở lại Bệnh viện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, cháu đã khỏe hơn rất nhiều và tăng được 01kg.

IMG-2536_compressed

12/01/2018

Thông tin bệnh nhân Related