Đóng

Phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo đục thủy tinh thể – VFC

Phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo đục thủy tinh thể – VFC

         Được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam, ngày 23/4/2016, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm phòng chống bệnh xã  hội tỉnh Bạc Liêu đã phẫu thuật 90 ca mắt đục thủy tinh thể cho bệnh nhân nghèo tỉnh Bạc Liêu. Đây là số bệnh nhân đợt đầu trong kế hoạch tài trợ 800 ca mổ mắt đục thủy tinh thể cho người nghèo thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM năm 2016.

IMG_1726

               Cùng ngày, được sự tài trợ của anh Phan Quang Thành và Phan Quang Hoàng, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh và Khoa Mắt Kỹ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi đã tiến hành phẫu thuật được 100 ca mắt đục thủy tinh thể cho người nghèo tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Tiền Giang, Long An. Đây là lần thứ ba gia đình anh Phan Quang Thành và Phan Quang Hoàng ủng hộ phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể cho bệnh nhân nghèo với tổng số là 460 ca trị giá 322 triệu đồng.

IMG_3272_compressed

           Ngày 24/4/2016, được sự tài trợ của nhóm Phật tử Hồng Kông, Thượng tọa Thích Chơn Tịnh và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Mắt Kỹ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi đã phẫu thuật 100 ca mắt đục thủy tinh thể cho bệnh nhân nghèo các nơi tập trung về Bệnh viện Nguyễn Trãi.

IMG_3323_compressed

27/04/2016

Mắt Related