Đóng

Tặng giếng nước sạch cho bà con nghèo vùng nông thôn

Tặng giếng nước sạch cho bà con nghèo vùng nông thôn

          Ngày 20& 21/5/2016, được sự tài trợ của Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái – Công ty Suntory Pepsico Việt Nam và Thượng tọa Thích Chơn Tịnh, Trưởng Ban từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ; Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh và chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt đã cùng với nhà tài trợ về Kiên Giang và Trà Vinh bàn giao 30 giếng nước sạch cho bà con nghèo vùng nông thôn. Đây là những hộ gia đình nghèo, neo đơn, không nơi nương tựa, thường xuyên thiếu nước ngọt sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

          Trong đợt này Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái – Công ty Suntory Pepsico Vietnam trao tặng 20 giếng nước, Thượng tọa Thích Chơn Tịnh trao tặng 10 giếng nước cho bà con nghèo.

IMG_8330_compressed

           Qua thực tề các hộ dân được nhận giếng nước sạch, thấu hiểu tình hình khó khăn của bà con nghèo và ý nghĩa của việc cung cấp nước sạch, Thượng tọa Thích Chơn Tịnh lại tiếp tục ủng hộ cho Hội và Chương trình thêm 20 giếng nước sạch cho huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

            Xin chân thành cám ơn Thượng tọa Thích Chơn Tịnh, tập thể anh, chị, em Công Ty Suntory PepsiCo Việt Nam HCMC không những đã ủng hộ kinh phí lắp đặt giếng nước mà còn đi đến tận vùng sâu, vùng xa để bàn giao, thăm hỏi, động viên bà con cố gắng thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

02/06/2016

Chương trình khác Related