Đóng

Tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

           Ngày 15/4/2016 Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình đến thăm và trao tặng 223 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại các huyện của tỉnh Quảng Bình trị giá 800 triệu đồng. Toàn bộ số xe lăn, xe lắc được mua tại cơ sở sản xuất xe lăn tay Kiến Tường; do tổ chức Letter Days Saint Charities – Mỹ tài trợ.

           LDSC là tổ chức từ thiện của Mỹ đã có mối quan hệ thân thiết với Hội từ hơn mười năm nay, mỗi năm tổ chức này tài trợ cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh ít nhất 600 xe lăn, xe lắc để giúp cho người khuyết tật ở các nơi có được phương tiện đi lại, mưu sinh, giảm bớt gánh nặng phụ thuộc vào người khác, giúp cho người khuyết tật thấy được mình hữu ích, không phụ thuộc.

IMG_2592

         

Trước đó, ngày 04/4/2016 Văn phòng Hội cũng đã đến thăm và trao tặng 8 xe lắc cho người khuyết tật tại đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận nhằm giúp họ có được phương tiện đi lại mưu sinh. Số xe lắc này do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết TP HCM tài trợ.

IMG_2566

27/04/2016

Chương trình xe lăn Related