Chùa Từ Quang, Tịnh thất Thánh Thiện, Công ty Liên Hưng Phát và Saigon Waterbus giúp phẫu thuật mắt cho 205 bệnh nhân nghèo

Từ ngày 12/12 đến 18/12 Hội đã tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho 205 bệnh nhân nghèo tại TP. HCM và các tỉnh Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang và Đồng Nai, giúp đem lại niềm vui và hạnh phúc cho không chỉ riêng 205 bệnh nhân mà còn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho 205 gia đình nhân dịp năm mới sắp đến.

Chi phí phẫu thuật mắt cho 100 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật ngày 12/12 do Saigon Waterbus, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tài trợ. Các anh chị đại diện cho đơn vị tài trợ cũng đã đến Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nam để thăm hỏi, tặng quà cho bệnh nhân sau khi được phẫu thuật mắt.

1 2 3 4

Chi phí phẫu thuật 105 ca mắt cho bệnh nhân ngày 18/12 do Phật tử chùa Từ Quang, Tịnh thất Thánh Thiện, Công ty Liên Hưng Phát và chị Hà (ở Pháp) tài trợ. Đại diện chùa Từ Quang và nhân viên Công ty Liên Hưng Phát cũng đã đến Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Tây Nam để thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân sau khi được phẫu thuật mắt.

1 2 3 4 5 6

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *