Đóng

VOH tài trợ 500 ca phẫu thuật mắt tại Kiên Giang

VOH tài trợ 500 ca phẫu thuật mắt tại Kiên Giang

        Được sự tài trợ của Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt – Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 và 13 tháng 3, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh cùng Khoa Mắt kỹ thuật cao của Bệnh viện Nguyễn Trãi phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh kiên Giang và Bệnh viện Đa Khoa huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đã phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể miễn phí cho 500 bệnh nhân nghèo tại huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang.

IMG_7437-1

       Tổng kinh phí cho đợt phẫu thuật mắt này là 350 triệu đồng được đóng góp từ rất nhiều thính giả của Chương trình Sát cánh cùng Gia đình Việt của Đài Tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

image1

        Xin cảm ơn Chương trình Sát cánh cùng Gia đình Việt và những thính giả của Chương trình đã giúp kinh phí phẫu thuật mắt cho bà con nghèo, những người chưa bao giờ dám nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ được giúp đỡ phẫu thuật mắt miễn phí.

          Hãy lắng nghe phóng sự ngắn của Chương trình Sát cánh cùng Gia đình Việt kỳ 244 để thấu hiểu được sự vui mừng của những người nghèo được giúp phẫu thuật mắt miễn phí, được nhìn thấy lại ánh sáng sau nhiều năm chịu tăm tối.

https://youtu.be/SBJk_ZJpWOc

18/03/2016

Mắt Related