Đóng

Bàn giao nhà tình thương do Trường Mầm non Ánh Hồng tài trợ

Bàn giao nhà tình thương do Trường Mầm non Ánh Hồng tài trợ

Ngày 11/5/2018, Ông Nguyễn Văn Rảnh (Phó Chủ tịch Hội) cùng Cán bộ công nhân viên Trường Mầm non Ánh Hồng đã đến Sóc Trăng bàn giao nhà tình thương cho hộ ông bà Trần Văn Chi tại Ấp 2, TT. Long Phú, huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng.

IMG-4217_compressed

Toàn bộ số tiền được quyên góp từ cán bộ công nhân viên của Trường cùng với sự đóng góp của phụ huynh học sinh. Ngoài số tiền mặt để xây dựng nhà tình thương, Trường Mầm non Ánh Hồng còn tặng thêm một số vật dụng nhà bếp. Sau khi được hỗ trợ xây dựng nhà mới, bà con hàng xóm cũng đã tặng cho gia đình ông Chi một số vật dụng khác như bàn ghế, quạt máy,…

IMG-4205_compressed

Căn nhà mới khang trang hơn giúp cho đôi vợ chồng già bỏ đi được gánh nặng về nơi sinh sống, không còn cảnh dột nước khi mùa mưa đến. Vì quá xúc động và mừng vui và cũng là người thật thà chân chất, ông Chi không biết nói gì và cũng không nhớ nổi tên để cảm ơn Hội và Trường Mầm non Ánh Hồng, bà Chi ngồi kế bên đã phải nhắc cho chồng mình tên của các đơn vị đã giúp đỡ ông bà có được căn nhà khang trang như ngày nay.

IMG-4214_compressed

30/05/2018

Chương trình khác Related