Đóng

Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến giúp phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo

Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến giúp phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo

                 Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến không những là nhà tài trợ lớn mà còn là đơn vị đồng hành với Hội trong những ngày đầu khó khăn với số tiền trên 2 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện của Hội.
              Năm 2016, ngoài 100 xe đạp, một cây cầu giao thông nông thôn phục vụ cho học sinh và bà con nghèo, hôm nay ngày 03/4/2016 anh Trịnh Chí Cường – Tổng giám đốc Công ty còn đến tặng quà (sản phẩm của Công ty) và kinh phí mổ mắt đem lại ánh sáng cho 200 bà con mù nghèo ở TP. HCM và các tỉnh.
              Hơn thế nữa, Cô Trần Thị Huê – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty rất tích cực luôn đồng hành với Hội trong từng chuyến công tác từ thiện, giới thiệu cho Hội nhiều nhà tài trợ lớn như Nệm Vạn Thành, Anh Phan Hưng Thái – Việt kiều Úc… với số tiền lên đến hàng tỉ đồng.
             Hội xin trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của chú Trịnh Đồng – Chủ tịch HĐQT, cô Trần Thị Huê – Phó Chủ tịch HĐQT, anh Trịnh Chí Cường – Tổng giám đốc và toàn thể anh, chị, em gia đình cô Huê ngoài lĩnh vực kinh doanh luôn hướng đến với bà con nghèo và trẻ em bất hạnh. Kính chúc mọi điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với gia đình Cô Huê – Chú Trịnh Đồng.

IMG_7704_compressed

Cô Huê và anh Cường tặng quà và thăm hỏi bệnh nhân sau khi phẫu thuật mắt

11/04/2016

Mắt Related