Đóng

Công ty Cổ phần Golf Long Thành tài trợ phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo

Công ty Cổ phần Golf Long Thành tài trợ phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo

             Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành là một trong hai nhà tài trợ lớn nhất và lâu đời nhất của Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM với số tiền lên đến 11 tỉ đồng, giúp đem lại ánh sáng cho 10.000 bệnh nhân mù nghèo, 200 ca mổ tim và 1.000 xe lăn ở Việt Nam, Lào, Campuchia nhưng chưa lần nào xuất hiện trên thông tin báo chí.
            Lần này, theo đề nghị của Hội, chị Lê Nữ Thuỳ Dương – Tổng giám đốc Công ty đến bệnh viện Nguyễn Trải thăm, tặng quà, giúp kinh phí mổ mắt cho 230 bà con mù nghèo ở TP. HCM và các tỉnh.
            Hội xin trân trọng cám ơn tấm lòng nhân ái cao cả của chú Lê Văn Kiểm – Anh hùng lao động, chủ tịch HĐQT, cô Trần Cẩm Nhung – Phó chủ tịch HĐQT và chị Lê Nữ Thuỳ Dương – Tổng giám đốc công ty đã luôn quan tâm, chia sẻ, đồng hành với Hội trong các chương trình từ thiện. Xin kính chúc Cô, Chú, Anh, Chị Quý Công ty mạnh khoẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, kinh doanh ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cao.

IMG_7756_compressed

TS. Trần Thành Long – Chủ tịch Hội và chị Lê Nữ Thùy Dương – Tổng Giám đốc Công ty CP Golf Long Thành hỏi thăm và tặng quà cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật mắt

11/04/2016

Mắt Related