Sáng 3/8/2025, niềm vui lan tỏa ở ấp Phú Khương, xã Tân Xuân, tỉnh Vĩnh Long khi Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh, cùng với các nhà tài trợ, đã long trọng tổ chức lễ khánh thành hai cây cầu mới, góp phần cải thiện hạ tầng giao thông và nâng cao đời sống cho người dân địa phương.
Cầu Huy Hoàng 5: Kết nối đôi bờ nhờ tấm lòng “bầu” Thắng
Cây cầu đầu tiên được khánh thành là cầu Huy Hoàng 5, một công trình ý nghĩa do ông “bầu” Thắng tài trợ. Với chiều dài 22 mét, chiều rộng 3,5 mét và tải trọng trên 4 tấn, cầu Huy Hoàng 5 có tổng kinh phí xây dựng là 215 triệu đồng.


Cầu An Nghiêm 3: Dấu ấn của gia đình Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang
Tiếp nối niềm vui, cầu An Nghiêm 3 cũng chính thức được đưa vào sử dụng trong sáng 03/08/2025 này. Được tài trợ bởi gia đình Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang, cầu An Nghiêm 3 có cùng chiều dài 22 mét, chiều rộng 3,5 mét và tải trọng trên 4 tấn như cầu Huy Hoàng 5, với tổng kinh phí 262 triệu đồng.
Buổi lễ khánh thành đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, các nhà tài trợ cùng đông đảo bà con nhân dân.





